nhà ở xã hội
logo

VIN Cà Phê tham gia Hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội năm 2022 do UBND tỉnh Bình Phước tổ chức diễn ra vào ngày 15-9, tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Đến với hội nghị lần này, VIN Cà Phê hận hạnh được tài trợ nhiều phần quà và tổ chức quầy cà phê phục vụ các quý khách.

                                                                 vin ca phe tai hoi nghi keu goi dau tư linh vưc nha o xa hoi nam 2022 tinh binh phuoc

Dự hội nghị có: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng các Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh, Trần Văn Mi và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

                                                                vin ca phe tai hoi nghi keu goi dau tư linh vưc nha o xa hoi nam 2022 tinh binh phuoc

Phát biểu chào mừng hội nghị, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cho rằng, lần đầu tiên Bình Phước tổ chức hội nghị với chủ đề này, nhằm kêu gọi các nhà đầu tư đủ năng lực thực hiện dự án, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội tại địa phương. Hội nghị là cơ hội để tỉnh gặp gỡ, tiếp xúc, thông tin đến doanh nghiệp về tình hình phát triển nhà ở xã hội, những lợi thế và định hướng đầu tư trong lĩnh vực nhà ở xã hội, cũng như lắng nghe ý kiến, các đề xuất từ doanh nghiệp để tiếp tục có những giải pháp mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng việc phát triển nhà ở xã hội cho công nhân, người có thu nhập thấp trong thời gian tới.

Bình Phước có lợi thế đất đai với hơn 6.800km2, là tỉnh có diện tích rộng lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ; nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – thuộc khu vực kinh tế năng động nhất cả nước; là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và Vương quốc Campuchia. Bình Phước hiện nay đã chuyển từ khu vực “dự trữ phát triển” thành “động lực phát triển” với dân số hơn 1 triệu người, trong đó khoảng 600 ngàn người trong độ tuổi lao động. Tất cả những yếu tố này cho thấy Bình Phước thực sự là thị trường tiềm năng, nhiều sức hút đối với các nhà đầu tư, trong đó có lĩnh vực nhà ở xã hội. (Theo: Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước TRẦN TUỆ HIỀN)

                                                                 vin ca phe tai hoi nghi keu goi dau tư linh vưc nha o xa hoi nam 2022 tinh binh phuoc

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước

Bài viết liên quan

CỘNG ĐỒNG