lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột
logo

Gần 20 000 ngàn du khách ghé tham quan, thưởng thức và trải nghiệm cà phê tại gian hàng của Vin Cà Phê Việt Nam trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8.

                          Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tối 14.3, tại Quảng trường 10.3, TP Buôn Ma Thuột, Vin Cà Phê đã tham gia lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề "Buôn Ma Thuột, thành phố cà phê - Nơi khơi nguồn sáng tạo". 

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 là sự kiện quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam; từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê.

                          Đắk Lắk: Bế mạc Lễ Hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - Ảnh 2

Sau 5 ngày tham gia (từ ngày 10 - 14.3.2023) với nhiều hoạt động sôi động, gian hàng của Vin Cà Phê Việt Nam đã thu hút khoảng 20 000 ngàn lượt khách ghé tham quan, thưởng thức và mua sắm sản phẩm.

Theo ông Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT của Vin Cà Phê cho biết: "Đến thời điểm này, tôi xin khẳng định rằng tuy mới lần đầu tham dự sự kiện lớn nhất trong ngành nhưng Vin Cà Phê đã đạt được nhiều thành công tốt đẹp. Trong 2 ngày đầu, gian hàng đã đón gần 10 000 ngàn lượt khách ghé thăm, trong 5 ngày là khoảng 20 000 ngàn người. Tại lễ hội năm nay, chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và phản hồi tích cực của khách hàng, đối tác. Đây chính là niềm vinh hạnh cũng như là động lực lớn để Vin Cà Phê tiếp tục phát triển, hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa."

                         Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

                         Có thể là hình ảnh về đồ uống và trong nhà

                         Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

 

Tags: lê hội cà phê, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Bài viết liên quan

CỘNG ĐỒNG