Tại Sao Nên Lựa Chọn Đồng Hành Cùng

Vin Cà Phê Việt Nam


 

Sở hữu vùng trồng chuyên biệt, tiêu chuẩn

Chúng tôi tự hào có thể tạo ra những hạt cà phê tốt nhất dựa trên việc sở hữu vùng trồng chuyên biệt, tiêu chuẩn và các kỹ thuật canh tác tiên tiến, an toàn. Có sự gắn kết chặt chẽ với người nông dân, chuyên gia nông nghiệp, và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về phát triển cây cà phê Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu pha chế chuyên nghiệp

Các ứng dụng đồ uống từ cà phê được trung tâm nghiên cứu theo một quy trình có hệ thống và được thực hiện bởi các chuyên gia đồ uống ngành F&B, nhằm đảm bảo các đối tác có một menu đồ uống chất lượng, vận hành hiệu quả và bắt kịp xu thế.

Cung ứng nguyên liệu đầy đủ, ổn định, chi phí hợp lý

Các đối tác cung ứng nguyên liệu được VIN Cà Phê sàng lọc theo các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo nguồn cung nguyên liệu tối ưu nhất cho quá trình vận hành của các chủ quán.

Hoạt động đào tạo chuyên nghiệp

Cung cấp chương trình đào tạo chi tiết, thực tiễn và liên tục cho đối tác hợp tác kinh doanh: đào tạo pha chế, quản lý vận hành, phục vụ,...

Hỗ trợ truyền thông

Tư vấn hỗ trợ trực tiếp, gián tiếp cho đối tác các chương trình truyển thông hiệu quả tại điểm bán cũng như các nền tảng truyền thông khác... đảm bảo sức hút cho điểm bán trong suốt quá trình kinh doanh.

Đồng hành bền vững

Không thu phí quản lý Không trích lợi nhuận Không áp doanh thu Hỗ trợ trọn đời

Mô Hình Nhượng Quyền


 

     mo hinh nhuong quyen quan ca phe

Xem thêm

    mo hinh nhuong quyen xe cart

Xem thêm

 

Quy Trình Hợp Tác Kinh Doanh Với Vin Cà Phê


 

              

Hình Ảnh Thực Tế


 

Liên Hệ Tư Vấn Hợp Tác Kinh Doanh


 

Tổng đài: [+84] (24) 6293 8601