Vin Cà Phê dâng hương tưởng niệm các vị Vua Hùng tại Lễ hội Đền Hùng 2023
logo
"Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba"
Giỗ tổ Hùng Vương (hay còn gọi là lễ hội Đền Hùng) là dịp lễ quốc gia nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn của con cháu Đại Việt trước công lao dựng nước của các vua Hùng. Cứ vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch là người người lại nô nức hướng về Đền Hùng để dâng lễ, thắp hương và tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc. 
                                      Long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng - Ảnh 1.
 
Tiếp bước truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", Công ty cổ phần tập đoàn Vin Cà Phê Việt Nam đã đến dâng hương và bày tỏ lòng thành kính tại Đền Hùng. 
                                       
                                      Vin Cà Phê Việt Nam thành kính dâng hương tưởng niệm các vị Vua Hùng
 
Và, được sự cho phép của các cấp, các đoàn thể, Vin Cà Phê Việt Nam sẽ có một gian hàng, làm điểm dừng chân nghỉ ngơi và phục vụ cà phê cho người dân cả nước khi đến đây. Gian hàng của Vin Cà Phê tại Đền Hùng hoạt động từ 1/3-10/3/2023 âm lịch và đã phục vụ được hơn 3000 ly đồ uống cho khách ghé thăm quan.
 
                                       Có thể là hình ảnh về 8 người và đám đông
                                       Có thể là hình ảnh về 7 người
 
Thông qua hoạt động lần này, Vin Cà Phê muốn giữ gìn truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” và nguyện một lòng khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước - Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. 
 
 
 

Tags: vin cà phê, lễ hội Đền Hùng

Bài viết liên quan

CỘNG ĐỒNG