Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8
logo

Sáng 10/2, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8 năm 2023. Và, đây là lần đầu tiên Vin Cà Phê Việt Nam có cơ hội tham gia lễ hội lớn nhất về ngành cà phê trong nước.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột định hướng tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam; từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê. Lễ hội cũng là dịp để Đắk Lắk giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh; xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.

Theo Ban Tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cả phê thế giới" sẽ diễn ra từ ngày 10/3/2023 đến ngày 14/3/2023, tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh. Qua 7 lần tổ chức, Lễ hội đã trở thành sự kiện nổi bật của ngành cà phê Việt Nam, có ảnh hưởng lớn và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người dân trong nước và quốc tế. Lễ hội lần này gồm có 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng Lễ hội của các địa phương như: các hoạt động triển lãm, hội thảo; các hoạt động quảng bá, tôn vinh; hành trình du lịch.

18 hoạt dong chinh cua le hoi ca phe buon ma thuot

Vin Cà Phê Việt Nam lần đầu đi "trẩy hội tháng ba" tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Với mong muốn góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc Tây Nguyên của Đắk Lắk - nơi được mệnh danh là "Thủ phủ cà phê" của Việt Nam đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế, Vin Cà Phê sẽ triển khai nhiều hoạt động: 

- Chương trình sampling dùng thử cà phê

- Tặng nhiều phần quà/ưu đãi cho khách hàng

- Chương trình roadshow

- .....

Hình ảnh gian hàng của Vin Cà Phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Gian hang Vin Ca Phe tai le hoi ca phe Buon Ma Thuot lan thu 8

Tags: lê hội cà phê, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Bài viết liên quan

CỘNG ĐỒNG