Sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta
Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, cà phê Arabica và Robusta là hai loại cà phê phổ biến nhất. Cà phê Arabica đòi hỏi được gieo trồng ở những vùng đất cao hơn, có khí hậu mát mẻ. Thời gian để quả cà phê Arabica chín lâu hơn, sản lượng cũng thấp hơn. Tuy nhiên, Arabica lại cho những hạt cà phê có mùi vị thơm ngon hơn, chính vì thế giá thành của nó cũng cao gấp đôi so với cà phê Robusta.
Trong khi đó, cà phê Robusta được xem là khá “dễ tính”, chúng lại ưa thích điều kiện khí hậu ấm và khô hơn. Loại cà phê này có vị đắng chát, chứa nhiều caffeine và nồng hơn và nên khá thích hợp cho phái nam. Còn cà phê Arabica rất thơm, ít đắng, có vị chua thanh, lượng caffeine ít hơn nên rất được nữ giới ưa chuộng.
Vì vậy, sự phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ tạo nên sự cân bằng và phong phú cho tách cà phê. Hương thơm của Arabica khi kết hợp với sự đậm đà của Robusta sẽ tạo nên một loại cà phê hoàn hảo và phù hợp với hương lẫn vị cà phê Việt Nam.
Cà phê rang xay Arabica và Robusta của Vin Cà Phê Việt Nam
Cà phê rang xay Arabica và Robusta của Vin Cà Phê được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê chất lượng nhất, nguyên chất 100% và được phối trộn theo tỷ lệ thích hợp để phù hợp với khẩu vị truyền thống của người Việt Nam.
Chi tiết sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 500 g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Khi nào bạn đặt hàng thì VIN Cà Phê mới bắt đầu rang xay để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có hương vị tốt nhất. Thường sẽ được rang và đóng gói từ 2-3 ngày trước ngày gửi đi.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
VIN Cà Phê Việt Nam – Cà phê tinh túy cho tư duy tinh túy.
Tag: VINAR, cà phê phin, cà phê bột, cà phê rang xay, arabica và robusta